Giỏ hàng

Giới thiệu


Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, cho đến nay CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC AN GIA đã trở thành một doanh nghiệp với ngành nghề kinh doanh chính là: Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và Phân phối các sản phẩm sơn nước. Hiện tại chúng tôi đang là công ty chuyên thiết kế và thi công tất cả các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng , căn hộ chung cư và là Đại lý cấp I của Công ty Sơn Jotun Việt Nam, Đại lý ủy quyền sơn Epoxy của Công ty Sơn APT Việt Nam và hợp tác với các hãng sơn thương hiệu uy tín khác như: Kova, Sika,…chuyên cung cấp các sản phẩm sơn nước, bột trét, chống thấm,… đạt tiêu chuẩn chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi luôn làm việc với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng” cùng thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

     Với mục tiêu rút ngắn khoảng cách giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng, CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC AN GIA của chúng tôi là cầu nối giao dịch trực tiếp giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.  Đội ngũ nhân viên của PHÚC AN GIA được đào tạo một cách bài bản, luôn nhiệt tình, năng động, tận tâm với công việc và luôn hết mình vì khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

     Chúng tôi luôn tâm niệm " Niềm tin của khách hàng là cốt lõi của thành công". Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong thị trường cạnh trạnh ngày càng khốc liệt. PHÚC AN GIA sẽ luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn.